Thuận Tự Nhiên, Sống An Yên với kiến trúc độc đáo chỉ có tại La Beauté

Kiến trúc Thuận Tự Nhiên thỏa ước vọng “sống xanh”
Rời bỏ phố thị xa hoa, tấp nập, có dịp trở về tận hưởng sự bình an tại La Beauté Bảo Lộc. Chúng ta sẽ không còn bắt gặp những công trình bê tông đồ sộ, khô cứng mà thay vào đó hơi thở của thiên nhiên thuần khiết với những công trình Thuận Tự Nhiên hiếm gặp, được thiết kế riêng biệt, độc nhất vô nhị tại xứ mù sương. Mang đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, hòa mình vào khung cảnh lãng mạn của mây trời Bảo Lộc. Các công trình tại đây đều được thiết kế độc quyền từ những đơn vị hàng đầu và sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường. Không chỉ gửi gắm tinh hoa kiến trúc trong từng đường nét thiết kế, mỗi căn Biệt Thự tại La Beauté, La Nature và Phân Khu Le Bonheur còn lan tỏa được tình yêu thiên nhiên của Chủ Đầu Tư khi được lựa chọn lối kiến trúc Invisible Architecture với kết cấu của nhà sàn trên cao. Hạn chế tác động vào nền đất tự nhiên, giữ cho đất được thở và nước được thẩm thấu tự nhiên. 

1. Biệt Thự Đồi
Với công năng 1 trệt 1 lầu được thiết kế theo mẫu nhà sàn trên cao sao cho phù hợp với địa hình dốc thoải, hạn chế tác động vào nền đất tự nhiên. Song song với đó, các kiến trúc sư tài ba đã lựa chọn phong cách Thiết Kế Mở cho Biệt Thự Đồi tại La Beauté với mục đích đưa thiên nhiên vào trong không gian sống. Mỗi Biệt Thự Đồi đều có hệ cửa rộng lớn và được sử dụng vật liệu bằng kính nhằm tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, hòa mình với thiên nhiên xanh mát bên ngoài. Chính vì thế, từ bất kỳ không gian nào, bạn cùng những người thân yêu đều có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ của cảnh sắc hương trời B’lao. 

Biệt Thự Đồi kết hợp với những cung đường ngập tràn hương sắc, uốn lượn mềm mại trên địa hình triền đồi thoai thoải, chắc chắn đem lại một một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng giữa đại ngàn, là ngôi nhà thứ hai ấm cúng đáng mơ ước của những trái tim yêu thiên nhiên an lành, thuần khiết.

2. Biệt Thự Vườn
Với công năng 2 lầu, Biệt Thự Vườn La Beauté là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình đa thế hệ. Gia chủ cũng có thể khai thác cho thuê làm Homestay, Biệt Thự Nghỉ Dưỡng… để gia tăng tối đa lợi nhuận đầu tư. 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908 060 679