Giới thiệu

 

 

TECH VIỆT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA VŨNG TÀU - LONG THÀNH - NHƠN TRẠCH

Chúng tôi hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

 

 

Đội ngũ nhân sự Tech Việt Nam có chuyên môn sâu

 

Trước tiên, tập thể cán bộ công nhân viên Công ty CP BĐS TechVietNam xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.Trong vận hội lớn của đất nước hội nhập cùng thế giới, chào đón những làn sóng đầu tư từ các quốc gia trên toàn cầu, đây là cơ hội cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.Trước tình hình đó, với chủ trương của Chính phủ là mở rộng đầu tư các ngành kinh tế, đặc biệt là tài chính và bất động sản. Theo các chuyên gia trong và ngoài nước, thị trường bất động sản Việt Nam có tiềm năng rất lớn.Nắm bắt tình hình đó, Công ty TechVietNam là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản. Được thành lập từ năm 2009, với 10 năm hình thành và phát triển,TechVietNam luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.TechVietNam là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.TechVietNam hoạt động trong các lĩnh vực:

 


• Dịch vụ môi giới bất động sản.

• Tư vấn giải pháp Tài chính – Đầu tư bất động sản.

• Tư vấn pháp lý giao dịch bất động sản.

• Tư vấn thiết kế, xây dựng dân dụng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • QUẢN LÝ ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ HÙNG HẬU VÀ KHO SẢN PHẨM LỚN

Tech Việt Nam với nền tảng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư Vấn Phát Triển, Tiếp thị Môi Giới Bất Động Sản cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn sâu. Chúng tôi hiện đang là Nhà Phân Phối Bất Động Sản hàng đầu tại thị trường Bà Rịa Vũng Tàu - Long Thành - Nhơn Trạch

Với hệ thống 5 sàn phân phối cùng hơn 100 chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm thị trường được đào tạo bài bản Chúng tôi hiện đang quản lý khai thác hơn 20 dự án quy mô lớn đa dạng với trên 5000 sản phẩm đã có sổ hồng riêng và duyệt 1/500. Đảm bảo mang tới khách hàng lựa chọn an cư đầu tư tốt nhất

 

  • CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NHÂN SỰ 

Đến với Tech Việt Nam, luôn được công ty chú trọng công tác đào tạo hội nhập cũng như đào tạo phát triển nhân sự. Chúng tôi tổ chức thường xuyên định kỳ các khóa đào tạo nội bộ và thuê ngoài cho nhân viên về các chủ đề liên quan tới kỹ năng, kiến thức thị trường nhằm nâng cao chất lượng phục vụ mang tới sự hài lòng cho khách hàng 

 

 

Đội ngũ lãnh đạo khối kinh doanh dày dặn kinh nghiệm tại Tech Việt Nam

 

TẦM NHÌN:

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp Thị Phân Phối & Đầu Tư Phát Triển Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam quy mô 10.000 nhân sự với hệ thống hơn 60 sàn giao dịch trên khắp cả nước.

Cập nhật và liên tục phát triển ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý vận hành hệ thống giao dịch bất động sản mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm hữu ích cho khách hàng, cổ đông, đối tác và nhân sự công ty.

NHIỆM VỤ:

Tái cấu trúc hệ thống, luôn luôn đổi mới, truyền thông hiệu quả, đặt niềm tin nơi con người, tích hợp nguồn lực và kiên trì tốt nhất chiến lược đã thống nhất.

GIÁ TRỊ:

Khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, thân thiện trong cuộc sống và luôn hướng đến tương lai.

SỨ MỆNH:

Chúng tôi hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

QUẢN TRỊ:

Thấu hiểu nhân viên,khách hàng & nhà đầu tư, đối tác với chiến lược, kiên định với sứ mệnh đến giá trị, liên tục đổi mới, xây dựng tinh thần doanh nghiệp, thông tin minh bạch kịp thời, phân quyền trách nhiệm và chia sẻ thành công.

 

Hoạt động teambuilding gắn kết đội ngũ công ty

 

Với kinh nghiệm kinh doanh, đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, luôn được cập nhật.

Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh nhất và chính xác nhất nhu cầu của khách hàng với phong cách phục vụ tốt nhất cho mục tiêu phát triển bền vững của Quý Khách Hàng, đén từng Khách Hàng khó tính nhất.

 

Chia sẻ
Zalo

ĐẤT NỀN GIÁ RẺ, MUA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ TPHCM, MUA ĐẤT NỀN GIÁ RẺ VŨNG TÀU

DAT NEN GIA RE, MUA DAT NEN GIA RE TPHCM, MUA DAT NEN GIA RE VUNG TAU

đất nền giá rẻ, mua đất nền gia rẻ, mua đất nền giá rẻ tphcm, mua đất nền giá rẻ vũng tàu