Bất động sản Phú Mỹ lập mặt bằng giá mới

Bất động sản tăng giá liên tục

Sau khi thành lập thị xã Phú Mỹ (tháng 4/2018), cùng với quy hoạch và định hướng phát triển mới, Phú Mỹ được kỳ vọng tạo nên bước đột phá cho cả vùng trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn của phía Nam (trong đó có cảng nước sâu Cái Mép - Thị Vải) và cả nước.

Đây cũng là thời điểm chứng kiến làn sóng mới đầu tư vào bất động sản khu vực này. Rất nhiều đại gia bất động sản đã và đang tìm hiểu đầu tư xung quanh Phú Mỹ. Trong đó, có thể kể đến Vingroup, Hưng Thịnh, Tuần Châu, Novaland, An Phú Điền, Hodeco…

Theo ghi nhận thị trường, nhiều dự án bung hàng thời gian gần đây như: Phú Mỹ Gold City, Ecotown Phú Mỹ, KDC Cảng Phú Mỹ… đều có thanh khoản khả quan. Tuy nhiên, nguồn cung hiện tại đang khan hiếm do việc siết chặt pháp lý, khiến thị trường thiếu dự án mới.

Các môi giới khu vực này cho biết, mức giá đất nền tại Phú Mỹ đã tăng khoảng 30%, cá biệt, một số khu vực tăng giá 40 - 50%, so với thời điểm cách đây hơn 1 năm. Những khu vực đắc địa như đường Trần Hưng Đạo đối diện chợ Tân Thành được giao dịch ở mức trên dưới 40 triệu đồng/m2, đất mặt tiền đường 81 được rao mức giá khoảng 35 triệu/m2. Đây là mặt bằng giá cao chưa từng có tại khu vực này.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0908 060 679